[Cần Thuê Nhà] CÔNG TY TNHH TG FOOD ĐANG CẦN MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG.

Auto Draft

Công Ty TNHH TG Food hiện đang cần thuê nhà mặt tiền ở khu vực TP. HCM và các Tỉnh Thành nhầm mở rộng hệ thống cửa hàng với yêu cầu như sau:

– TP. Hồ Chí Minh: 50-200m2, bề ngang tối thiểu 5m.
– Tỉnh Thành: >500m2, bề ngang tối thiểu 10m.
– Giá tùy theo khu vực và vị trí ngôi nhà.
– Khu vực ưu tiên: Quận 7, Quận 11, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 1.


Một số thông tin báo viết về Công Ty TNHH TG Food


Chewy Junior là một thương hiệu bánh do ông Kevin Ong – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sáng tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico. Trải qua nhiều thăng trầm bởi sức cạnh tranh mãnh liệt từ một thị trường rất phát triển về bánh ngọt, bánh mặn như Singapore, nhưng đến hôm nay, Chewy Junior đã dần khẳng định được thương hiệu của mình không chỉ ở Singapore mà còn ở khắp nơi trên thế giới, trở thành một đề tài ẩm thực mới nhờ phong cách và hương vị lạ. Chewy Junior có được thành công rực rỡ hôm nay nhờ vào triết lý kinh doanh “Chất lượng sãn phẩm là hàng đầu”.


Chewy Junior là thương hiệu bánh ngọt nhân kem tươi đến từ Singapore. Hiện nay Chewy Junior đã nổi lên như một nhãn hiệu bánh ngọt được yêu thích nhất Đông Nam Á và đã có đến 16 cửa hàng tại Việt nam, dưới sự điều hành của công ty TNHH TG FOOD, bạn có thể thưởng thức món bánh ngọt tuyệt vời này với một mức giá cực kỳ hợp lý trong một không gian thoáng mát, thoải mái.

Vietnamese: 0917.1004.90
English: 0911.58.57.58
Mail: caovu@longvuinvestment.com

  • 3
    Shares

POST REPLY

  Gửi tin nhắn đến fanpage