Cần Thuê Nhà – CÔNG TY TNHH TG FOOD ĐANG CẦN MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG.

OTOKE CHICKEN & CHEWY JUNIOR

 

A/ Công Ty TNHH TG Food hiện đang cần thuê nhà riêng mặt tiền khu vực TP. Hồ Chí Minh

  • Khu vực: các tuyến đường chính tại TP. Hố Chí Minh.
  • Diện tích:  >120m2.
  • Chiều Ngang  >= 5m.
  • Kế hoạch phát triển:  50 vị trí trong năm 2019.

 

B/ Một số thông tin về Công Ty TNHH TG Food

1/ Chewy Junior (www.chewyjunior.com.vn):  là một thương hiệu bánh do ông Kevin Ong – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sáng tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico. Trải qua nhiều thăng trầm bởi sức cạnh tranh mãnh liệt từ một thị trường rất phát triển về bánh ngọt, bánh mặn như Singapore, nhưng đến hôm nay, Chewy Junior đã dần khẳng định được thương hiệu của mình không chỉ ở Singapore mà còn ở khắp nơi trên thế giới, trở thành một đề tài ẩm thực mới nhờ phong cách và hương vị lạ. Chewy Junior có được thành công rực rỡ hôm nay nhờ vào triết lý kinh doanh “Chất lượng sãn phẩm là hàng đầu”.

Auto Draft


Chewy Junior là thương hiệu bánh ngọt nhân kem tươi đến từ Singapore. Hiện nay Chewy Junior đã nổi lên như một nhãn hiệu bánh ngọt được yêu thích nhất Đông Nam Á và đã có đến 16 cửa hàng tại Việt nam, dưới sự điều hành của công ty TNHH TG FOOD, bạn có thể thưởng thức món bánh ngọt tuyệt vời này với một mức giá cực kỳ hợp lý trong một không gian thoáng mát, thoải mái.

2/ OTOKE CHICKEN (www.otokechicken.vn):  là hệ thống gà rán nổi tiếng tại Hàn Quốc, nay đã có mặt tại Việt Nam, Otoké trong tiếng Hàn Quốc nghĩa là “Wow” hay “Làm sao đây?” và đó cũng chính là cảm giác mà thương hiệu này muốn mang đến cho người yêu ẩm thực khi thưởng thức món gà rán trứ danh.

Siêu thị 360 Fruit cần thuê nhà Ngân hàng cần thuê nhà

Vietnamese: 0949.81.82.89
English: 0911.58.57.58
Mail: caovu@longvuinvestment.com

  • 5
    Shares

No Responses

POST REPLY

  Gửi tin nhắn đến fanpage